Yêu một cô gái cá tính – tại sao anh lại chối từ?

Một cô gái cá tính không có nghĩa là không nữ tính đâu anh! Sẽ như thế nào, nếu một ngày em diện trên người một bộ váy công chúa, mái tóc xù, chân đi ba-ta, những ngón tay sơn lấp lánh và đôi mắt thẹn thùng ngơ ngác nhìn anh? Thú vị lắm phải không anh !?!

Yêu một cô gái cá tính, em sẽ không làm phiền nếu lỡ làm gãy móng tay, chạy trốn khi gặp con chuột nhỏ xíu, hay chiếc xe đạp bé nhỏ của em bị tuột xích…Em sẽ không làm phiền anh với những rắc rối tí ti đó đâu, em đủ mạnh mẽ để giải quyết chỉ trong vòng vài nốt nhạc!

Yêu một cô gái cá tính, tại sao không? Yêu một cô gái cá tính – tại sao anh lại chối từ?

Nếu yêu một cô gái cá tính như em, anh đừng lo về chuyện đi đâu, ăn gì, em chủ động nói với anh trước đó rồi. Sau đó chúng ta sẽ thỏa thuận với nhau anh nhỉ, chúng ta sẽ cưa đôi tiền hóa đơn, hoặc anh sẽ hào phóng hơn khi thanh toán hết phần ăn còn em sẽ lo tiền phần nước!

Anh cũng sẽ tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ chỉ để chờ đợi em sửa soạn. Em mà, sẽ không cầu kỳ, sẽ không trang điểm quá đậm…nhưng em hứa với anh, em sẽ luôn xinh đẹp để anh không bao giờ cảm thấy ngại ngùng khi đi cạnh!

Yêu một cô gái cá tính, tại sao không? Yêu một cô gái cá tính – tại sao anh lại chối từ?

Còn gì tuyệt hơn nếu anh có thêm một đứa bạn cùng trang lứa, em nói thật đấy! Em có thể cùng anh thưởng thức những trận derby Ngoại hạng Anh, những trận El Clasico giữa Ronaldo và Messi, hoặc cùng râm ran tán dóc cùng anh về chuyện đời, chuyện nghề…lâu lâu chúng ta sẽ hét vang khi xem đá bóng và ôm chầm lấy nhau khi đội nhà thắng cuộc.

Tuy nhiên, em cũng là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười, đôi khi em cũng mít ướt, mè nheo nên anh đừng lấy làm lạ mà hãy lấy sự quan tâm và yêu thương của mình ra dỗ dành em nhé! Dù cho em không dịu dàng, mềm mỏng như bao thiếu nữ khác, anh cũng đừng vội vàng, nản chí. Anh nên nhớ mình thật may mắn vì không phải vắt óc nghĩ cách tỏ tình với cô ấy, mà chính cô ấy sẽ tỏ tình với anh khi tình cảm đó đủ nhiều, cô ấy muốn tự quyết định hạnh phúc của mình. Hãy tự hào và hạnh phúc vì điều đó vì anh là một trong số hiếm của 7 tỉ người trên thế giới này nhận được điều đó.

Yêu một cô gái cá tính, tại sao không? Yêu một cô gái cá tính – tại sao anh lại chối từ?

Một cô gái cá tính không có nghĩa là không nữ tính đâu anh! Sẽ như thế nào, nếu một ngày em diện trên người một bộ váy công chúa, mái tóc xù, chân đi ba-ta, những ngón tay sơn lấp lánh và đôi mắt thẹn thùng ngơ ngác nhìn anh? Thú vị đó anh, hãy tự mình cảm nhận đi nhé, yêu anh!

Theo Tâm sự đàn ông