Thế nào là một người đàn ông mạnh mẽ trong mắt người đối diện ?

Khi nói đến tiêu chuẩn chọn bạn trai các nàng thường hay đề cấp đến tiêu chí mạnh mẽ. Tuy nhiên đây là tiêu chuẩn cho một người đàn ông mạnh mẽ.

Dưới đây là những tiêu chuẩn được đưa ra bởi một nghiên cứu ở Mỹ. Tham khảo bài viết dưới đây để biết mình đã có đủ tiêu chuẩn để cưa cẩm các nàng chưa nhé.

Đàn ông mạnh mẽ có chỉ số HDL cao hơn

HDL là lipoprotein, hợp chất kết hợp với cholesterol để tạo ra loại cholesterol có lợi cho cơ thể. Hợp chất này có tác dụng chống lại quá trình xơ mỡ động mạch bằng các mang cholesterol dư thừa từ các mạch máu tới gan.

HDL giúp làm sạch động mạch, do vậy một người có nhiều hơn 90 mg/dl sẽ ít mắc phải các vấn đề tim mạch nghiêm trọng.

Đàn ông mạnh mẽ có 2 người bạn trai thân thiết

Ai cũng nên có một người bạn thân. Tuy nhiên tiêu chuẩn mà nghiên cứu đưa ra cho rằng một người đàn ông mạnh mẽ nên có ít nhất hai người bạn thân cùng giới mà không phải là hàng xóm hay đồng nghiệp. Nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn này chứng tỏ bạn không có quan hệ xã hội lành mạnh. Điều đó có nghĩa là bạn không có khả năng sống lâu được.

Thế nào là một người đàn ông mạnh mẽ trong mắt người đối diện ? Thế nào là một người đàn ông mạnh mẽ trong mắt người đối diện ?

Đàn ông mạnh mẽ trả lời “có” cho hai câu hỏi dưới đây

“Mỗi buổi sáng, bạn có mong muốn đi làm không?” và “Mỗi buổi chiều, bạn có mong muốn về nhà không?”. Một nghiên cứu trên 30 năm của tiến sĩ Byrne cho thấy rằng những nam giới trả lời “có” cho 2 câu hỏi này nguy cơ tử vong do bệnh tim rất thấp

Đàn ông mạnh mẽ có tốc độ đi bộ cao hơn

Đâu là tiêu chí cho tốc bộ đi bộ nhanh? Theo các nhà nghiên cứu, nếu bạn ở tuổi 40 và bạn đi được quãng đường 3km trong vòng 30p thì bạn đủ tiêu chuẩn cho một người đàn ông mạnh mẽ rồi đấy.

Đàn ông mạnh mẽ có tỷ lệ đầu mặt đối xứng

Nếu chiều rộng khuân mặt của bạn bằng 60% chiều dài thì xin chúc mừng. Bạn đã vượt qua tiêu chuẩn này rồi đấy. Vì những người đẹp trai, ngoại hình chuẩn thường có sức khỏe tốt, ít mắc bệnh hô hấp.

Một tiêu chí nghe có vẻ lạ nhưng các nhà khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông có sức khỏe tốt có thể xỏ kim thành công ngay lần đầu tiên.

Đàn ông mạnh mẽ có đối xứng trái – phải hoàn hảo

Dùng một chiếc thước dây mềm đo chiều dài cổ tay, tai và mũi của nam giới. Nếu hai bên trái phải hoàn toàn đối xứng hoặc xê dịch khoảng 1 mm, anh ta chính là một vận động viên bẩm sinh. Cơ thể của đàn ông mạnh mẽ càng cân bằng, khả năng tự kiểm soát khi vận động mạnh càng hiệu quả.

Theo Tâm sự đàn ông.