Bí kiếp tán gái bằng tin nhắn mà chàng nào cũng phải biết

Thời đại ngày nay khi con người ngày càng trở nên bận rộn, việc cưa cẩm các nàng được thực hiện qua mạng internet, điện thoại thì kĩ năng tán gái bằng tin nhắn là vô cùng cần thiết. Dưới đây là các mẹo giúp các chàng vượt ải một cách dễ dàng.    

Tán gái bằng tin nhắn theo style đơn giản

Không cần rườm rà, cầu kì, những tin nhắn đơn giản theo kiểu mưa dầm thấm lâu đủ khiến các nàng đổ ào ào.

Đó là những tin nhắn xưa như trái đất như: “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”.

Bí kiếp tán gái bằng tin nhắn mà chàng nào cũng phải biết Bí kiếp tán gái bằng tin nhắn mà chàng nào cũng phải biết

Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

Đảm bảo với bạn, không một cô gái nào mà không siêu lòng trước những tán gái bằng tin nhắn ngọt xớt như vậy

Tán gái bằng tin nhắn theo style hóm hỉnh

Một chàng trai hài hước, ăn nói có duyên luôn là tiêu chuẩn của các nàng khi chọn bạn trai. Vì thế, trong khi nhắn tin hãy khéo léo thể hiện sự hài hước của mình bằng những tin nhắn dễ thương nhé.

Nếu bạn thấy bí quá, dưới đây là những tán gái bằng tin nhắn mà bạn có thể copy.

 1. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.
  Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!
 2. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.
 3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.
 4. “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

Bí kiếp tán gái bằng tin nhắn mà chàng nào cũng phải biết Bí kiếp tán gái bằng tin nhắn mà chàng nào cũng phải biết

 1. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”
 2. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”
 3. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”
 4. ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”
 5. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?
 6. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?
 7. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …
 8. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”
 9. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh
 10. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh
  Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

bi-kiep-tan-gai-bang-tin-nhan-ma-chang-nao-cung-phai-biet Bí kiếp tán gái bằng tin nhắn mà chàng nào cũng phải biết

Cách tán gái bằng tin nhắn sẽ cực kì hiệu quả nếu bạn biết cách phối hợp chúng với những câu chuyện hài hước xen lẫn cảm xúc. Như vậy, các nàng sẽ đổ ngay lập tức thôi!

Theo Tâm sự đàn ông.