5 mẹo đổi gió cho tủ đồ đón mùa hè sang

Mùa hè đến là các chàng lại bận bịu với các hoạt động khác nhau. Tủ đồ của bạn theo đó cũng không thể một màu được. Dưới đây là các mẹo tân trang cho tủ đồ của bạn mà không cần phải lo lắng về khả năng tài chính của mình.

Trong thời trang thời có những nguyên tắc mà những tín đồ thời trang luôn tuân thủ, ví dụ như phải làm mới tủ đồ mỗi ba tháng một lần. Nghe thì thật thích nhưng không phải ai cũng làm được vì khả năng tài chính tài chính không cho phép.

Nhưng bạn cũng không cần phải giàu sụ để trở thành một fashionista. Làm theo các mẹo được chia sẻ trong bài này bạn có thể làm mới những món đồ tưởng chừng đã cũ của mình trở thành vật dụng xu hướng trong mùa này.

Bỏ đi những thứ không cần thiết

Bạn thường nghĩ cần phải mua trang phục mới để làm mới tủ đồ của mình? Không chỉ việc mua mới mà bỏ đi những thứ đồ không cần thiết cũng đủ để khoác cho tủ quần áo của bạn một diện mạo mới đấy nhé.

Đôi khi những món đồ đã cũ, không còn mặc vừa hay đã bị sờn rách thường bị chúng ta bỏ quên trong góc tủ làm cho tủ đồ trong thật nhiều nhưng mặc chẳng được bao nhiêu. Đừng để mình bị ngộp thở mỗi lần phải chọn quần áo. Bỏ đi bớt những món đồ không cần thiết hoặc không còn phù hợp sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi chọn đồ. Một tủ đồ ít nhưng chất vẫn tốt hơn một tủ đồ nhiều không có phong cách đúng không nào?

Học cách phối layer

Bạn thường nghĩ những fashionista sở hữu một núi khổng lồ các loại quần áo khác nhau? Không sai nhưng chưa chắc nhé. Nhiều fashionista có một tủ đồ khiêm tốn nhưng với khả năng phối đồ của mình, họ đã kết hợp các món đồ đã cũ lại với nhau để tạo nên một phong cách hoàn toàn mới. Đó là lí do cho sự lầm tưởng của nhiều người.

5 mẹo đổi gió cho tủ đồ đón mùa hè sang 5 mẹo đổi gió cho tủ đồ đón mùa hè sang

Không phải là một fashionista nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến những bộ quần áo của mình mang một phong cách mới bằng cách học hỏi những người có kinh nghiệm. Một lựa chọn bạn có thể thử là phối áo phông trơn với quần jeans rách và áo khoác ngoài.

Xắn tay áo

Đây là cách giúp bạn ăn gian với độ cơ bắp của mình. Khi xắn tay áo, các stylist khuyên rằng, bạn nên xắn đến phần rộng nhất của ống tay áo, thường là tới phần giữa bắp tay. Chiều rộng của phần được xoắn lên vào khoảng 4 ngón tay. Sau khi xoắn khoảng 4 – 5 lần bạn sẽ xoắn được lên tới giữa bắp tay.

5 mẹo đổi gió cho tủ đồ đón mùa hè sang 5 mẹo đổi gió cho tủ đồ đón mùa hè sang

Tô màu cho đôi giày màu nâu của bạn

Lạ không? Đây chính là xu hướng đang thống lĩnh thị trường trong thời gian gần đây, được áp dụng bởi nhiều hãng giày, từ Topman đến Berluti.

Cách làm khá đơn giản. Bạn có thể bắt đầu bằng cách phủ lên những đôi giàu nâu của mình một lớp màu đen mỏng. Điều này sẽ tạo nên cho đôi giày một phong cách mới. Sau khi tự tin với hai màu cơ bản này, bạn có thể thử nhiều màu sắc khác.

Nhưng cần phải nhớ, bạn đang tạo thêm những điểm nhấn, chứ không phải là sơn lại toàn bộ đôi giày của mình. Vì vậy, chỉ tập trung vào phần đế và phần mũi giày mà thôi. Trước tiên, hãy đánh bóng những vị trí mong muốn trên đôi giày của mình trong khoảng 10 phút, rồi dùng vải mềm chà nhẹ và đều lên phần vừa đánh xi để làm mờ đi lớp màu mới thêm vào, và thế là bạn có ngay một đôi giày với những layer rất thú vị và phong cách và một tủ đồ với diện mạo mới hoàn toàn

Theo Tâm sự đàn ông.