5 cách tán gái cơ bản mà chàng nào cũng phải biết

Tán gái là một nghệ thuật. Tin hay không tùy bạn nhưng nghệ thuật luôn có những những phương pháp, cách tán gái riêng để chạm đến trái tim của phái nữ. Dưới đây là những cách giúp bạn tán gái một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Biết bông đùa

Là con gái ai cũng thích được chọc cười vì vậy đừng quên bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn với nàng bằng những câu nói vui vẻ. Sau khi hai người đã trở nên thân nhau hơn, câu chuyện sẽ trở nên vui vẻ và những câu nói đùa sẽ tự động tuôn ra mà không cần bạn phải mào đầu nữa. Nhưng hãy cẩn thận vì ranh giới giữa hài hước và vô duyên rất mong manh. Hãy chắn chắn rằng những gì bạn nói ra sẽ không trở nên quá lố trong cuộc nói chuyện của hai người. Đây là một trong những cách tán gái quan trọng bạn nên biết.

Đừng quá cứng nhắc

Để lôi cuốn một cô gái hãy để cô ấy biết rằng bạn không phải là người một màu. Khi yêu, con gái thường rất hay quan tâm tìm hiểu về tính cách của đối phương, và họ thường mong mong đợi có thể tìm thấy những khía cạnh khác nhau trong con người bạn. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện điều đó bằng cách điều chỉnh không khí của buổi nói chuyện. Bắt đầu với những câu hài hước ở đầu buổi nói chuyện và có thể chuyển chủ đề sang những chuyện sâu sắc hơn khi hai người đã thân nhau hơn.

5 CÁCH TÁN GÁI CƠ BẢN MÀ CHÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT 5 cách tán gái cơ bản mà chàng nào cũng phải biết

Làm cho cô ấy thấy đặc biệt

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn sẽ rộng mở. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những cách tán gái ‘siêu’ hiệu quả

Khen ngợi

Một lời khen ngợi chân thành là cách tán gái rất hiệu quả. Các cô gái đã nghe hàng tá lời khen sáo rỗng trong suốt cuộc đời họ nên dù bạn có thật sự thấy rằng cô ấy có một đôi mắt đẹp hay một nụ cười đầy quyến rũ thì họ cũng không mặn mà lắm lắng nghe điều này.

Thay vì việc này, hãy tìm những lời khen tinh tế hơn và chi tiết hơn một chút. Ví dụ, hãy nói rằng bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười hay cô ấy thật thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người phụ nữ khác.

Nhớ những chi tiết nhỏ

Phụ nữ luôn muốn được quan tâm và chiều chuộng. Vì thế hãy làm cho họ thấy rằng đối với bạn họ là số một bằng cách ghi nhớ các chi tiết nhỏ về họ. Nàng sẽ rất hạnh phúc nếu bạn nhớ tên cuốn sách cô nàng yêu thích dù cô nàng chỉ mới nói qua một lần, hoặc bạn nhớ đúng tên thức uống mà cô ấy gọi cho lần hẹn trước,… Vì vậy, đừng quên thể hiện sự quan tâm của mình thông qua những điều nho nhỏ như vậy nhé.

5 CÁCH TÁN GÁI CƠ BẢN MÀ CHÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT 5 cách tán gái cơ bản mà chàng nào cũng phải biết

Đây là những cách tán gái cơ bản nhưng tin chắc rằng không phải chàng trai nào cũng biết về để ý đến nó.

Theo Tâm sự đàn ông.